HOA HỒNG 30% CHO CỘNG TÁC VIÊN

Kính gửi tất cả các bạn Kế toán viên!

Mức hoa hồng áp dụng cho tất cả cộng tác viên và cho cả nhân viên SAOTHANGNAM Co.Ltd là 30% phí dịch vụ thỏa thuận với khách hàng.

Hiện nay, công việc quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính năm 2019 cũng đã đến gần. Vì vậy, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Sao Tháng Năm trân trọng thông báo đến các kế toán viên, chủ doanh nghiệp của các công ty như sau:
1. Chính sách hỗ trợ từ SAOTHANGNAM Co.Ltd:
– Hỗ trợ kế toán viên và doanh nghiệp trong xử lý dữ liệu kê khai và báo cáo thuế hàng tháng nếu gặp vướn mắc.
– Hỗ trợ kiểm tra số liệu và lập Báo cáo tài chính hộ cho các kế toán viên chưa có kinh nghiệm (trường hợp cung cấp số liệu đầy đủ)
– Hỗ trợ xử lý các lỗi sai sót mà kế toán viên không phát hiện, hoặc lập Báo cáo tài chính không cân.
– Và tất cả các nhu cầu khác từ doanh nghiệp, kế toán viên
– …
2. Chính sách hợp tác cùng phát triển:
Trường hợp 1: Công ty nhận làm Dịch vụ kế toán cuối năm cho các kế toán chưa biết làm BCTC và quyết toán thuế với mức phí hợp lý.
Trường hợp 2: Công ty nhận giới thiệu khách hàng làm dịch vụ kế toán với mức hoa hồng lên đến 30% tùy vào phí dịch vụ (người giới thiệu không cần phải làm bất cứ điều gì) ngoài việc giới thiệu khách hàng.
Trường hợp 3: Kế toán viên và Công ty cùng làm việc, kế toán viên được hỗ trợ nghiệp vụ và làm việc trực tiếp tại SAOTHANGNAM Co.Ltd hoặc tại Công ty khách hàng.
 
3. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thực hiện nhiệm vụ đào tạo kỹ năng làm việc thực tế các ngành Kế toán, tài chính, quản trị, … Xem thêm ở mục “ĐÀO TẠO/KHÓA HỌC” trên Website của Công ty.
 
4. Cung cấp các tài liệu chuyên ngành phục vụ làm báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp cho nhiều đối tượng sinh viên, học viên cao học, …
 
5. Các bạn vui lòng đọc thêm tại: 
https://saothangnam.com/
Số điện thoại liên hệ: 090.55.83.661 – 0919.338.440
Hoặc tại: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SAO THÁNG NĂM
Địa chỉ: 49 Mai Xuân Thưởng – P. Chánh Lộ – TP Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãii

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Hóa đơn điện tử