Bùi Thị Thu

– Làm việc tại: Công ty TNHH TM DV Nhật Việt
– Vị trí công tác: Chuyên viên kế toán

– Đã học tại trung tâm: Báo cáo thuế và kế toán thuế (MS01) và Kế toán tổng hợp – lập BCTC – Quyết toán thuế năm (MS02)
– Nhận xét của học viên:

Qua quá trình tham gia khóa học thực tiễn về công tác kế toán  tại Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Sao Tháng Năm học viên có những nhận xét như sau:

  1. Tính thực tế của khóa học:Khóa học giúp cho tôi nắm bắt được những kiến thức nền tảngvề quá trình làm việc tại một doanh nghiệp: từ khâu lập chứng từ, quá trình luận chuyển chứng từ, khai thuế, quyết toán và lập báo cáo tài chính tại một doanh nghiệp.
  2. Nội dung chương trình học:

–      Bám sát thực tế, sắp xếp hợp lý.

–      Cập nhật những kiến thức mới nhất phù hợp với quy định hiện hành

  1. Phương pháp đào tạo:

–     Học viên được tiếp xúc trực tiếp trên các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, biết được cách thức kê khai thuế, xử lý sai sót khi kê khai thuế, biết cách nhìn nhận và xử lý các hóa đơn xảy ra sai sót… ứng dụng vào công việc.

–   Thực hành trực tiếp thông qua các chứng từ giảng viên cung cấp giúp học viên nắm bắt nhanh, dễ hiểu, tự tin trong quá trình làm việc tại đơn vị.

  1. Cảm nhận cá nhân: Sau khi tham gia hai khóa học trên giúp học viên có được những cơ sở vững chắc khi bước đầu vào nghề, tự tin hơn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó khóa học nên bổ sung trong quá trình thực hành những tình huống kế toán hay mắc lỗi sai, quyết toán thuế TNDN cho nhiều tình huống chi phí không được trừ, thuế TNCN ngoài phần thu nhập từ tiền lương tiền công người lao động hợp đồng trên 3 tháng cần bổ sung thêm cá nhân hợp đồng lao động dưới 3 tháng, các trường hợp hay vướng mắc khi quyết toán thuế TNCN, đưa vào các tình huống mang tính tranh luận sẽ giúp người học cảm thấy thú vị hơn.

Chúc công ty ngày càng phát triển hơn trong công tác đào tạo!

Bùi Thị Thu

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Hóa đơn điện tử